Thời gian bọc răng sứ lâu không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ nêu ra cho bạn một vài yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian điều trị loại dịch vụ này.

Điều trị bọc răng sứ chính là quyết định đúng đắn dành cho những ai đang tự ti về hàm răng của mình thiếu tính thẩm mỹ như: răng bị hô, răng vẩu, răng mọc thưa nhẹ. Hoặc nếu men răng xỉn màu, răng ố vàng nhưng không thể tẩy trắng được cũng có thể tìm đến bọc răng sứ.

Bọc răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao khiến hàm răng của bạn đều và đẹp lên trông thấy. Bạn có thể nở nụ cười tự tin khi nói chuyện cũng như trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Do đó, ngày càng nhiều người quan tâm hơn đến dịch vụ này. Một trong số những vấn đề đang khiến hầu hết bệnh nhân đau đầu chính là  thời gian bọc răng sứ bao lâu. Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng lớn đến thời gian điều trị:

–    Cơ sở nha khoa mà bạn định điều trị:

Cách bọc răng sứ đúng cách và hiệu quả hiện nay

Không phải điều trị ở cơ sở nha khoa nào cũng có thể bọc răng sứ nhanh nhưng vẫn đảm bảo chính xác, hiệu quả. Bởi về mặt chất lượng và uy tín nơi này với nơi kia khác nhau thậm chí có sự chênh lệch. Do chỉ có địa chỉ uy tín mới có một đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, giàu chuyên môn nghiệp vụ cùng một hệ thống máy móc, công nghệ được nhập khẩu từ nước ngoài để rút ngắn được thời gian điều trị.

–    Tùy vào tình hình sức khỏe răng miệng của bạn:

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến thời gian khám và chữa bệnh của bạn. Theo đó, nếu răng miệng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh sẽ chỉ mất từ 2 -3 lần tới nha khoa để điều trị. Tuy nhiên, nếu bạn bị mắc phải các bệnh lý về răng miệng thì tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh lý mà thời gian có thể kéo dài hơn.

Do để đảm bảo độ chính xác và an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm bệnh lý về răng của bạn trước khi tiến hành bọc răng sứ.

Trên đây là hai yếu tố cơ bản có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến thời gian bọc răng sứ lâu không mà bạn cần biết. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ này thì hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi giải đáp.

Bạn muốn bọc răng sứ nhanh chóng và hiệu quả? Vậy thì đừng bỏ qua nha khoa Sài Gòn B.H.