Cấy ghép implant chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai bị mất răng bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy hiện nay điều trị trồng 1 răng implant giá bao nhiêu mới phải chăng?

Trồng 1 răng implant giá bao nhiêu trên thị trường răng giờ đây

Hiện nay tại các cơ sở nha khoa đều cung cấp đa dạng các phương pháp trồng răng giả vì nhu cầu phục hình nha khoa thẩm mỹ của khách hàng ngày một tăng cao. Hầu hết người dân khi bị mất răng đều chọn một trong 3 phương pháp trồng răng phổ biến: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant.

Trong đó cấy ghép implant được nha sĩ khuyên nên chọn nhất nếu có điều kiện về mặt tài chính. Phương pháp này tuy không hề rẻ nhưng nó có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của hai phương pháp trên là hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ.

Bởi xét về hình dáng, kích thước và màu sắc của răng implant đều giống ý hệt răng thật. Do đó tính thẩm mỹ của hàm răng được đảm bảo khó mà nhận ra được đâu là răng giả đâu là răng thật. Độ chịu lực răng implant lại khá cao gần giống với răng thật bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không phải kiêng dè gì.

Vậy trồng 1 răng implant giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào? Theo các chuyên gia giá trồng răng implant bao gồm nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ và tình trạng sức khỏe răng miệng của từng trường hợp bệnh nhân.  

xem thêm: https://nhakhoasaigon.vn/trong-rang-implant-giai-phap-phuc-hoi-rang-hoan-hao

Chất lượng dịch vụ kém thì đương nhiên mức giá thành phải rẻ. Và hơn nữa tình trạng sức khỏe răng miệng bệnh nhân cũng quyết định giá thành dịch vụ trồng răng đắt hay rẻ. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nguyên liệu nha khoa có được nhập khẩu từ nước ngoài hay không.

Sau đây là bảng giá về dịch vụ trồng răng giả bằng phương pháp implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, mời bạn tham khảo:

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thông tin về giá mời quý khách tham khảo tại bảng giá nha khoa

Vậy là bạn đã nắm được những thông tin hữu ích xung quanh vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu rồi đấy. Hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành khám và chữa bệnh.

Nha khoa trồng răng implant trên địa bàn Biên Hòa uy tín nhất

Nha khoa uy tín nhất trên địa bàn Biên Hòa chính là nha khoa Sài Gòn B.H. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đều được đánh giá rất cao cùng một thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ y bác sĩ.  

Để có được một dịch vụ trồng răng implant hiệu quả nhất, hãy đăng ký điều trị dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này tại nha khoa Sài Gòn B.H ngay hôm nay bạn nhé!