Tẩy trắng răng là một cách giúp chúng ta có được hàm răng đẹp, nụ cười xinh và sự tự tin hơn vào chính bản thân mình. Với nhiều công nghệ được áp dụng hiện nay thì Plasma trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Tìm hiểu để biết tẩy răng bao nhiêu tiền với công nghệ Plasma để chủ động hơn về tài chính khi chăm sóc răng miệng.

Giá bọc răng sứ veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai chuẩn nhất

Vì sao nên chọn tẩy trắng răng công nghệ Plasma?

Những công nghệ, phương pháp tẩy trắng răng hiện nay được áp dụng khá nhiều. Mỗi cơ sở có thể cung cấp một hoặc nhiều phương pháp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và công nghệ Plasma khi được cung cấp trở thành sự lựa chọn mới mẻ, đem tới những ưu điểm, lợi thế riêng.

Công nghệ Plasma vô cùng an toàn

Tìm hiểu về độ an toàn, cũng như xác định tẩy răng bao nhiêu tiền luôn là vấn đề đặt ra đối với mỗi người. Theo đó, công nghệ Plasma khi được áp dụng luôn được đánh giá cao ở mức độ an toàn cho sức khỏe của con người. Những chứng minh lâm sàng cho thấy đây là phương pháp đem lại sự an toàn cho men răng, nướu cũng như các mô mềm.

Sử dụng ánh sáng Plasma khi tiến hành tẩy răng không gây ra bất kỳ những biến chứng nào, đã nhận được chứng nhận an toàn cao. Chính vì thế, áp dụng công nghệ này là cách giúp chúng ta an tâm khi lấy lại vẻ đẹp cho nụ cười xinh, hàm răng đẹp sáng màu của chính mình.

Giải đáp cho thắc mắc trồng răng cửa có đau không?

Công nghệ Plasma không gây đau buốt

Tình trạng đau, ê buốt răng là hoàn toàn không xuất hiện. Trong suốt quá trình điều trị, tiến hành tẩy trắng răng mỗi người sẽ có được cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất nên trở thành một phương pháp lý tưởng, chất lượng cho mỗi người cần chăm sóc răng miệng.

Công nghệ Plasma mang tới hiệu quả nhanh

Công hiệu nhanh chóng cũng là ưu điểm nổi bật của công nghệ tẩy trắng răng này. Tác dụng nhanh chóng, tức thì của công nghệ này sau khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện sẽ giúp hàm răng của bạn có được độ trắng sáng hoàn hảo hơn, cải thiện vượt trội và ấn tượng.

Tẩy răng bao nhiêu tiền với công nghệ Plasma?

Chi phí tiến hành tẩy trắng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ được áp dụng, tình trạng răng, hình thức áp dụng, hay cơ sở y tế hỗ trợ tẩy răng. Với một bảng giá rõ ràng, hợp lý giúp việc chăm sóc, hoàn thiện vẻ đẹp hàm răng của mỗi người trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng Plasma 2.500.000 2 hàm

Lưu ý: tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà hiệu quả sau khi tẩy trắng sẽ khác nhau.

Với bảng giá dịch vụ tẩy răng bằng công nghệ Plasma của Nha khoa Sài Gòn B.H hy vọng sẽ giúp mỗi người có thể tìm hiểu, xác định được tẩy răng bao nhiêu tiền. Công nghệ tiên tiến, hiện đại và an toàn này có khả năng đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu tẩy trắng răng của mỗi người.

 

Để tham khảo thêm về giá cả dịch vụ, hay những thông tin, tin tức liên quan tới công nghệ tẩy trắng răng Plasma bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://nhakhoasaigonbh.com sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất!