Ước mơ của nhiều người là có được hàm răng trắng, bóng, đều, đẹp. Để hiện thực hóa điều đó nhiều người đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên, câu hỏi “Bọc răng sứ có đau không” cũng là vấn đề mà quý khách hàng lo ngại.

Vậy qua bài viết này nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn tháo gỡ khúc mắc trên.

Những kiến thức cơ bản về bọc răng sứ

1. Bọc răng sứ có đau không?

Lý do nhiều người băn khoăn về vấn đề Bọc răng sứ có đau không? Là bởi quá trình bọc răng bạn sẽ phải mài đi lớp cùi răng bên ngoài. Đừng lo lắng, với sự phát triển của y học, dùng các máy móc thiết bị công nghệ cao, thuốc tê chuyên dụng bạn sẽ tránh được những đau đớn, khó chịu nào khi bọc răng sứ. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết điều đó cho quý khách hàng, với đội ngũ nha khoa hàng đầu, chuyên môn cao sẽ giảm thiểu tối đa sự nhức, buốt cho bạn.

Kèm theo đó, việc bọc răng sứ sẽ không đau nếu như được thực hiện bằng máy móc hiện đại, công nghệ cao, dưới đôi bàn tay của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về nha khoa.

2. Tại sao vẫn có trường hợp bị đau khi bọc răng sứ.

Trong một số trường hợp bạn vẫn cảm thấy đau khi bọc răng là bởi các lý do sau:

➡Đau trong quá trình bọc răng

Bạn đau trong quá trình bọc răng thì có thể do các nguyên nhân:

➡Trước khi bọc răng sứ không kiểm tra và khắc phục các bệnh về răng.

Thông thường, khi mắc các bệnh về răng như viêm lợi, sâu răng…bạn cảm thấy rất khó chịu, đau đớn. Vậy nên khi bọc răng mà không điều trị các bệnh đó thì bệnh nhân sẽ không tránh khỏi cảm giác đau, buốt

➡Do bác sĩ chưa đủ chuyên môn, kinh nghiệm

Nếu như bác sĩ trong quá trình mài răng xâm lấn quá nhiều đến các lớp bên trong của răng sẽ làm cho bạn thấy đau, buốt. Đến với nha khoa Sài Gòn B.H bạn yên tâm, tại đây chúng tôi có những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, kinh nghiệm bọc răng cho hàng ngàn bệnh nhân.

➡Thuốc tê kém chất lượng

Thuốc tê đóng vai trò quan trọng trong nha khoa. Nếu như không đảm bảo chất lượng hoặc liều lượng thuốc tê không phù hợp sẽ gây cảm giác đau buốt trong suốt quá trình bọc răng.

Trường hợp máu khó đông bọc răng sứ có tốt không?

Trường hợp máu khó đông bọc răng sứ có tốt không?

Biết được tầm quan trọng của điều đó, tại nha khoa Sài Gòn B.H cam kết luôn tính toán cẩn thận nhất đến liều lượng thuốc tê, đảm bảo chất lượng thuốc, tránh những sai sót dẫn đến đau đớn cho quý khách hàng

➡Dụng cụ không đảm bảo

Việc quý khách hàng bị đau cũng có thể đến từ nguyên nhân chủ quan từ phía cơ sở nha khoa như: Mũi khoan quá cùn, rung lắc nhiều ảnh hưởng đến tủy. Đó cũng chính là lý do mà nha khoa Sài Gòn B.H luôn luôn cập nhật những tiến bộ y khoa trên thế giới, đổi mới trang thiết bị.

➡Đau sau quá trình bọc răng

Nếu bạn đau sau quá trình bọc răng là do cách bọc răng không đúng và an toàn. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Việc chọn lựa cơ sở chuyên khoa bọc răng là rất quan trọng. Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn sàng để giúp quý khách hàng có hàm răng mới khỏe và đẹp.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề bọc răng sứ có đau không để bạn tham khảo. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo hotline : 18001015 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc!