Không chỉ có chị em phụ nữ mới mong muốn sở hữu một chiếc răng khểnh duyên dáng. Người con trai cũng sẽ có sức hút mạnh mẽ nếu có một chiếc răng như thế này. Đây chính là nguyên nhân khiến cho nhu cầu trồng răng khểnh nam gia tăng mạnh mẽ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này cũng như một số lưu ý khi trồng răng khểnh nam nhất định phải biết nhé.

1. Hàm răng chắc khỏe, không mắc bệnh lý

Khi thực hiện bất kỳ một kỹ thuật can thiệp nào cũng ít nhiều ảnh hưởng đến những chiếc răng còn lại của bạn. Dù bạn muốn làm đẹp như thế nào thì tiêu chí quan trọng đầu tiên vẫn phải là một hàm răng chắc khỏe, không có bệnh lý. Nếu như hàm răng của bạn không đảm bảo những yếu tố này thì không nên can thiệp trồng răng khểnh. Thêm nữa, khi trồng cũng có thể gây cảm giác ê buốt trong những ngày sau đó. Điều này sẽ được khắc phục nếu như bạn thực hiện với kỹ thuật tốt.

2. Đảm bảo vệ sinh

Răng khểnh là chiếc răng được trồng lệch so với cung hàm răng của bạn. Điều này sẽ khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn. Do đó thức ăn có thể dính lại dưới răng dẫn đến các trường hợp như sâu răng, hôi miệng, viêm nhiễm quanh răng. Hãy lắng nghe hướng dẫn của bác sĩ về cách vệ sinh để thực hiện đúng hàng ngày bạn nhé.

3. Phù hợp với cơ địa

Không phải ai cũng có thể trồng răng khểnh nam. Tùy cơ địa từng người mà bác sĩ sẽ quyết định có thể thực hiện được không và thực hiện bằng phương pháp nào. Có một số người không dùng được phương pháp xâm lấn. Nhưng lại có những người răng không có độ bám nên không thể dùng những phương pháp như composite chỉ dán răng khểnh lên răng thật được.

Để biết được tình trạng của mình, hãy đến Nha khoa Sài Gòn B.H hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800 1015 để được tư vấn bạn nhé.

4. Phương pháp và địa chỉ uy tín

Tuy nhìn chung trồng răng khểnh nam là một kỹ thuật đơn giản. Tuy nhiên để đảm bảo việc trồng răng khểnh không đau, an toàn, thẩm mỹ, bạn cần chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Hãy đảm bảo trung tâm có đầy đủ trang thiết bị cần thiết, kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn để đảm nhận nhiệm vụ này cho bạn. Tuyệt đối bạn không ham rẻ mà làm răng ở những địa chỉ không đáng tin cậy vì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn muốn trồng răng khểnh nam. Hy vọng bạn đã biết được một số thông tin hữu ích trước khi tìm hiểu và quyết định thực hiện kỹ thuật trồng răng phù hợp. Chúc bạn được sở hữu một chiếc răng khểnh như ý.