Răng Cercon đang trở thành mẫu răng sứ cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Đây thật sự là một thành tựu trong ngành nha khoa với chất lượng cũng như tính thẩm mỹ vô cùng cao. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn với lựa chọn của mình, hãy xem ngay bài viết sau đây để biết tổng quan về răng sứ Cercon nhé.

Các loại răng Cercon trên thị trường hiện nay

Tại các phòng khám nha khoa có quy mô lớn và chuyên nghiệp như trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, răng sứ thẩm mỹ được phân chia thành rất nhiều loại tùy theo đặc tính của chúng như răng sứ Veneer, răng Titan… Trong đó, răng sứ Cercon là một mẫu răng sứ thẩm mỹ rất được ưa chuộng.

Hiện nay, răng sứ Cercon được chia thành 2 loại răng chính là Cercon Zirconia và Cercon HT. Theo các đánh giá chuyên môn từ các bác sĩ, chuyên gia nha khoa cũng như khách hàng, mỗi sản phẩm răng Cercon đều có các đặc điểm riêng. Tuy nhiên, điểm chung giữa chúng là có thể đáp ứng tốt khả năng tạo hình, tính thẩm mỹ của răng lẫn chức năng ăn – nhai của răng thông thường, do đó giúp cuộc sống của bệnh nhân khá thoải mái trong các sinh hoạt hàng ngày.

Ưu – nhược điểm của răng sứ Cercon

Để cụ thể hóa các ưu điểm cũng như nhược điểm của răng Cercon, mục này sẽ được phân chia theo 2 loại răng Cercon chính, bao gồm:

Tại sao nha khoa Sài Gòn B.H là nha khoa tốt tại Biên Hòa?

Răng Cercon Zirconia

Loại răng này được cấu tạo từ vật liệu Zirconium Oxide cao cấp, có đặc tính rất cứng, chắc và khả năng tích hợp sinh học rất cao. Loại răng sứ này có thể khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại, răng sứ Titan thông thường như không bị đổi màu theo thời gian, không gây đen viền nướu, không bị tác động bởi ánh sáng… Do đó, mẫu răng sứ này sẽ đem lại cho bạn chiếc răng giả với hình dáng và chức năng tương tự răng thật, không gây kích ứng lên các mô răng.

Tuy nhiên, hạn chế của Cercon Zirconia là lớp sườn bên trong được tạo từ Zirconia là vật liệu hiếm, do đó giá thành khá cao.

Răng Cercon HT

Cercon HT có khung sườn được làm từ Zirconium Dioxide với độ dày khoảng 0.5 mm, hạn chế mài răng và có màu sắc giống hệt răng thật. Loại răng sứ này nổi bật nhất với tính bền cứng và khả năng chịu lực tốt. Răng có tuổi thọ kéo dài và có tính chống mài mòn cao.

Tuy nhiên, tương tự như Cercon Zirconia, Cercon HT có giá thành khá cao. Bên cạnh đó, lớp sườn của Cercon HT khá mỏng nên không thể che lấp hoàn toàn chân răng đã bị đổi màu trước đó.

Có thể nói, răng sứ Cercon rất an toàn và đạt hiệu quả phục hình thẩm mỹ nha khoa cực kỳ cao. Do đó, hãy đến ngay trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn rõ hơn về loại răng sứ này cũng như lên lịch hẹn phục hình răng ngay hôm nay nhé.