Nhổ răng là một trong những dịch vụ đang được hầu hết các cơ sở nha khoa cung cấp. Vậy giá nhổ răng bao nhiêu tiền? Yếu tố nào chi phối? Hãy cùng nha khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu những thông tin liên quan.

Nhổ răng thường là quyết định của nha sĩ trong trường hợp bất đắc dĩ không thể bảo tồn răng thật được nữa. Trong trường hợp răng bị sâu hoặc bị tổn thương quá nặng không nhổ bỏ sẽ lây lan đến những răng bên cạnh hoặc gây ra những biến chứng ngoài ý muốn mới phải nhổ bỏ chiếc răng.

1. Nhổ răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 3 yếu tố sau

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang phân vân về giá cả nhổ răng bao nhiêu tiền khi điều trị tại các cơ sở nha khoa. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài yếu tố chủ yếu chi phối đến giá thành dịch vụ này:

– Cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn

Đây là yếu tố đầu tiên quan trọng ảnh hưởng đến mức giá thành dịch vụ nhổ răng bao nhiêu tiền. Mỗi một cơ sở nha khoa đều có một bảng giá quy định riêng nơi thấp nơi nhiều cũng có sự chênh lệch về giá cả. Tuy nhiên bạn không nên quá tin vào những địa chỉ có mức giá thành quá bèo bọt so với các cơ sở khác bởi những địa chỉ này có thể chất lượng không đảm bảo.

Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín có mức giá thành phải chăng để tránh những rủi ro có thể gặp phải sau quá trình điều trị.

– Công nghệ nhổ răng :

Hiện nay, trên thị trường răng đang có nhiều công nghệ, phương pháp nhổ răng tiên tiến, hiện đại. Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong quá trình nhổ răng sẽ giúp người bệnh giảm thiểu hoặc hạn chế cảm giác đau đớn. Tùy vào từng đặc điểm của mỗi loại công nghệ mà sẽ có các mức giá thành khác nhau.

– Vị trí răng cần nhổ:

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá thành dịch vụ nhổ răng. Giá thành nhổ răng phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn cần nhổ. Thông thường những răng mọc ở vị trí trước khi nhổ sẽ dễ dàng hơn các răng ở phía trong. Ngoài ra răng nhiều chân kỹ thuật nhổ răng sẽ khó hơn nên mức giá sẽ cao hơn răng một chân. Răng khôn là răng có mức chi phí cao nhất so với các răng khác.

3 yếu tố trên là 3 thành phần chủ yếu chi phối đến giá thành nhổ răng tại các cơ sở nha khoa hiện nay. Hãy đến nha khoa Sài Gòn B.H ngay hôm nay để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn về giá thành dịch vụ nhổ răng và tư vấn lựa chọn tốt nhất cho bạn.