Nhiều người cứ “so tài” răng sứ nhật với các loại răng sứ khác, vậy bạn đã thật sự biết về chất lượng tuyệt vời của loại vật liệu đang rất thịnh hành này.Sẽ là một sai lầm nếu bạn không chọn răng sứ Nhật vì trong kỹ thuật phục hình nha khoa thẩm mỹ, răng sứ Nhật được đánh giá tốt hơn hẳn. Riêng khách hàng có mức độ hư tổn nặng thì Nha khoa Sài Gòn B.H vẫn khuyên sử dụng loại vật liệu này, đủ để cho thấy đây là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa.

răng sứ nhật

Chất Lượng Của Răng Sứ Nhật Như Thế Nào?

Vốn là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa tại Nhật, đến nay, răng sứ Nhật đã đủ điều kiện lưu hành quốc tế. Và không khó để nhận ra độ thông dụng của vật liệu này tại các thị trường lớn, khắt khe như Âu, Mỹ,… và dĩ nhiên trong đó có Việt Nam.

Sự ra đời của răng sứ Nhật như là một giải pháp hoàn thiện nhất, khiến người dùng dần xa rời với các loại răng truyền thống. Để có được điều này, răng sứ Nhật phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, vấn đề mà ai ai cũng quan tâm. Cụ thể:

Răng sứ Nhật có độ bền cao, khả năng phục hình lớn nên có thể áp dụng cho mọi trường hợp răng vỡ, mẻ, xấu hoặc đã mòn men răng,…

Đây là loại răng có thể chịu đựng được sự va đập lớn, những tác động thường ngày như ăn uống và vệ sinh răng miệng không khác gì răng thật.

Vì được làm bằng chất liệu cao cấp nên răng sứ Nhật có tính tương thích sinh học cực kỳ cao và dường như, ai ai cũng có thể sử dụng được (trừ một số trường hợp đặc biệt).

răng sứ nhật

Thông Tin Chi Tiết Về Răng Sứ Nhật Tại Việt Nam

Tuy đang rất thịnh hành tại các thị trường lớn nhưng ở Việt Nam, nhiều người đang hoài nghi về chính chất lượng và độ chính hãng của loại răng sứ này. Nhất là các phòng khám nhỏ vốn đã rất không an toàn. Thế nhưng, với Hệ thống nha khoa lớn như Sài Gòn B.H thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Đối Với Quy Trình Trồng Răng

Trồng răng sứ Nhật là một quá trình không quá khó nhưng phải đảm bảo đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại và hiện nay, ít có phòng khám nào đủ điều kiện lưu hành ngoài Nha khoa Sài Gòn B.H.

Cụ thể, trước khi tiến hành, khách hàng phải được thăm khám chi tiết, xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp tốt ưu nhất về mặt thời gian, chi phí và kết quả sau cùng đạt được. Dĩ nhiên, tay nghề bác sĩ rất cao tại đây cũng một phần nào ảnh hưởng đến chất lượng sau cùng này.

răng sứ nhật

Đối Với Chi Phí Răng Sứ Nhật

Thay vì đến trực tiếp Nhật để sử dụng răng sứ Nhật thì quý khách hàng có thể tiến hành trực tiếp tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H với chất lượng tương đương và đảm bảo 100% chính hãng. Điều này sẽ giảm tối đa chi phí dành cho bạn.

Trên thực tế, để có được một chiếc răng sứ Nhật rất dễ dàng với mức giá chỉ duy nhất trên 5 triệu đồng/răng. Liên hệ nhánh Hotline: 1800 1015 để được cập nhật thêm thông tin về dịch vụ nha khoa cao cấp tại đây.