Việc có được một hàm răng trắng sáng một cách tự nhiên là điều không dễ dàng. Bởi dù chăm sóc răng miệng cẩn thận đến đâu, chiếc răng của bạn vẫn có thể bị ngả vàng theo thời gian. Đó còn chưa kể đến tác động của thức ăn, hóa chất,… cũng có thể làm răng bạn ố vàng đi trông thấy. Do đó, nếu muốn sở hữu một hàm răng thật sự trắng sáng, bạn nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng tại một nha khoa uy tín.

Bạn nên tẩy trắng răng theo phương pháp nào?

Ngoài cách tẩy trắng răng bằng những nguyên liệu tự nhiên truyền thống, tẩy trắng răng bằng cách ngậm máng tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đang là 2 phương pháp được nhiều người ưa chuộng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho bản thân, bạn có thể áp dụng cách ngậm máng tẩy trắng răng. Tuy nhiên nếu tìm đến phương pháp này, bạn vẫn mất khá nhiều thời gian khi phải đến nha khoa lấy dấu răng để chế tạo máng ngậm phù hợp với cấu trúc của hàm răng của mình. Sau khi có đầy đủ các dụng cụ và gel tẩy trắng, bạn cần ngậm máng tẩy trắng răng trong khoảng 7 – 10 ngày liên tiếp, tối thiểu 2 giờ/ngày theo hướng dẫn của nha sĩ, để gel tẩy trắng phát huy tác dụng.

So với giá tẩy trắng răng tại nhà, chi phí tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thường cao hơn một chút. Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tẩy trắng răng nhanh chóng, chỉ cần từ 60 phút là có thể hoàn thành. Đồng thời, phương pháp này cũng có hiệu quả và mức độ an toàn cao, giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng lâu dài mà không làm ảnh hưởng tới những tổ chức răng xung quanh.

Nha khoa tẩy trắng uy tín tại Biên Hòa

Tại Biên Hòa có khá nhiều phòng khám cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng. Thế nhưng, nếu bạn muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp với các dịch vụ thật sự chất lượng, Nha khoa Sài Gòn B.H chính là cái tên đáng để bạn cân nhắc.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma đã được nhiều khách hàng sử dụng và đưa ra những đánh giá vô cùng tích cực. Bởi không chỉ đem lại hiệu quả trắng sáng cao, phương pháp này còn an toàn với cơ thể, không hại men răng và không gây ra cảm giác ê buốt khó chịu. Bên cạnh đó, với sự tiến hành trực tiếp của đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại đây.

Nha khoa Sài Gòn B.H là sự lựa chọn số 1 của nhiều người khi cần tìm một nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại Biên Hòa. Còn bạn thì sao? Để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí, bạn đừng quên gọi tới Hotline 1800 1015 để được hỗ trợ nhé!