Với nhiều người không may bị mất răng thì trồng răng giả chính là lựa chọn tuyệt vời nhất giúp phục hình răng nhanh chóng. Tuy nhiên, rất nhiều người còn e ngại, lưỡng lự bởi không biết trồng răng xong có đau không. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì đừng nên bỏ qua bài viết ngay sau đây bởi nó sẽ giải đáp thắc mắc này bây giờ:

  1. Nên chọn lựa cách trồng răng nào?

Khi bị gãy răng, mất răng bạn có thể chọn một trong những phương pháp trồng răng giả sau: làm cầu răng, hàm tháo lắp hay cấy ghép implant. Trồng răng xong có đau không cũng phụ thuộc vào 1 phần yếu tố này nên khi đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc kỹ.

– Hàm tháo lắp: giải pháp phục hình tối ưu thay thế toàn bộ hoặc nhiều răng đã bị mất nhưng không muốn cấy implant hay mài răng. Hàm răng tháo lắp cấu tạo với một khung hàm hoặc một nền với chất liệu đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn.

– Cầu răng sứ: Là cách làm răng giả bằng 2 cùi răng hai bên cạnh răng bị mất, tuy nhiên về lâu dài không có chân răng thay thế nên có thể bị tiêu xương hàm.

Cấy ghép implant: Giải pháp thực hiện với việc đặt trụ implant vào xương hàm mà không cần mài bất kỳ chiếc răng nào khác. Chân răng ở đây đã được thay thế nên không có tình trạng tiêu xương hàm như làm cầu răng sứ.

Theo các bác sĩ cấy ghép implant có nhiều ưu điểm hơn hẳn những phương pháp khác nên lựa chọn phương pháp này chính là giải pháp thông minh nhất.

  1.  Khi trồng răng xong có đau không?

Các chuyên gia khẳng định trồng răng xong sẽ không bị đau nếu bạn thực hiện tại đơn vị nha khoa uy tín bởi:

– Đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật cao: Với trình độ tay nghề tốt, kỹ thuật cao các thao tác sẽ được thực hiện chính xác, nhanh chóng, dứt khoát hạn chế tổn thương cho bệnh nhân nên khi thực hiện xong các cơn đau nhức sẽ được giảm về thấp nhất.

– Hệ thống gây tê hiện đại: Thông thường khi trồng răng bác sĩ sẽ gây tê cục bộ giúp giảm đau nhức trong và sau khi thực hiện nên nếu được hỗ trợ bằng hệ thống gây tê hiện đại sẽ giúp khách hàng thoát khỏi nỗi lo trồng răng xong có đau không.

Nha khoa Sài Gòn B.H chính là lựa chọn tối ưu cho bạn nếu có nhu cầu trồng răng bởi đây là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi trồng răng xong có đau không, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ băn khoăn nào khác hãy liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H quá số điện thoại 1800 1015 để được giải đáp.