Hầu hết những ai bị mất răng số 6 hay còn gọi là răng cấm đều nghĩ ngay tới việc trồng răng thẩm mỹ tại các cơ sở nha khoa. Vì vậy, một trong số các mối bận tâm được khách hàng đặt lên hàng đầu đó là giá tiền trồng răng cấm giờ đây liệu có hợp lý.

1. Giá tiền trồng răng cấm hiện nay tại các cơ sở nha khoa

Bởi theo quan niệm của cha ông ta thì “Cái răng cái tóc là góc con người” nên vẻ đẹp của hàm răng vô cùng quan trọng. Theo đó giờ đây ngày càng nhiều người dân quan tâm hơn đến việc chăm sóc thẩm mỹ hàm răng. Vì vậy mà các cơ sở nha khoa không ngừng mọc lên để nhằm đáp ứng nhu cầu ấy.

Do đó, mất răng số 6 hay còn gọi là răng cấm không những khiến nhiều người mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng mà còn mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Hơn nữa, răng số 6 lại rất quan trọng trong việc thực hiện chức năng ăn nhai. Nhiều khách hàng bị mất răng cấm đã đến các cơ sở nha khoa để đăng ký thực hiện các dịch vụ trồng răng giả thẩm mỹ.

Trước khi quyết định tiến hành điều trị trồng răng giả, ngoài mối bận tâm về chất lượng thì giá cả cũng khiến nhiều người dân đau đầu. Bởi mỗi người lại có điều kiện tài chính khác nhau và nhu cầu cũng khác nhau. Vậy, giá tiền trồng răng cấm giờ đây có hợp lý không?

Hiện nay ở khắp nơi trên cả nước ta, không ít các nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng giả. Tuy nhiên, không phải nơi nào chi phí cũng giống nhau. Có nơi mức giá rất thấp thậm chí rất bèo nhưng có những nơi giá lại rất cao. Vì vậy chênh lệch giá tiền giữa nơi này với nơi khác có khi lại rất rõ rệt.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn điều trị tại những nơi nha khoa uy tín có nhiều kinh nghiệm trong trồng răng giả và cung cấp mức giá dịch vụ hợp lý. Bởi không phải nơi nào giá quá cao cũng có chất lượng tốt nhất.

2. Giá tiền trồng răng cấm khi điều trị tại nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi cung cấp đa dạng các phương pháp trồng răng cấm để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Từ hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ cho đến cấy ghép implant đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Tùy theo từng phương pháp bạn lựa chọn mà sẽ có các mức giá khác nhau. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn nhiệt tình cho bạn trong quá trình chọn lựa.