Phục hình với răng giả tháo lắp cũng là dịch vụ được đánh giá cao bên cạnh việc trồng răng implant, làm cầu răng sứ, nhất là với chi phí tiết kiệm nhất khi muốn phục hình nhiều răng. Nha Khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Vậy, giá răng giả tháo lắp là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu hơn về giá cũng như biết vì sao đây là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng.

1. Tại sao răng giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn?

– Tiết kiệm chi phí: Thực tế cho thấy trước hết là do giá răng giả tháo lắp khá rẻ nên làm răng giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn, so với các phương pháp khác chi phí thấp hơn rất nhiều lần cụ thể là cấy răng implant hay cầu răng sứ.

– An toàn: phương pháp này rất thân thiện với sức khỏe, do làm từ nhựa hay kim loại lành tính, tương thích tốt trong quá trình sử dụng nên không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe răng và nướu.

– Thẩm mỹ: với hàm răng trắng sáng, đều đặn, cân đối răng giả tháo lắp cũng đủ để chúng ta có được nụ cười tỏa sáng dù không mang lại màu sắc hoàn toàn như răng thật và tránh tình trạng răng bị xô lệch, mất thẩm mỹ do mất răng gây ra.

Giải đấp về bọc răng sứ vĩnh viễn

– Tháo lắp dễ dàng: để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụ thức ăn và không gây trở ngại sau khi ăn có thể tháo ra, bởi vậy sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng.

– Ăn nhai thuận tiện: để giúp ăn uống ngon miệng hơn, răng giả tháo lắp dàn trải lực ăn nhai đều đặn trên khuôn hàm, chức năng ăn uống càng cải thiện hơn nữa nếu bạn làm hàm giả tháo lắp bằng implant.

– Thực hiện nhanh và không đau đớn: không gây bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, không hề đụng đến giao kéo vì thời gian làm răng giả tháo lắp khá nhanh chóng. Có thể ăn uống bình thường ngay sau khi phục hình, khi bị mất nhiều răng sẽ cải thiện tình trạng phát âm không rõ.

Tuổi thọ cao: nếu chúng ta biết cách chăm sóc và bảo vệ răng giả tháo lắp tồn tại được rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp được vít trên khung kim loại hoặc trên Implant.

2. Giá răng giả tháo lắp là bao nhiêu tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

Trong nhiều năm qua Nha Khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn và là địa chỉ chuyên sâu trong phục hình. Bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp lâu dài, không lo biến chứng khi làm răng giả tháo lắp tại đây.

Các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, tay nghề chuyên môn vững vàng khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H khách hàng sẽ được tư vấn và tiến hành đo đạc, các bác sĩ trực tiếp thăm khám và gắn răng giả tháo lắp cho khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc tại Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ vượt trội vì được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, nhiệt tình mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được giá răng giả tháo lắp phải chăng.