Nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao, các phòng khám nha khoa xuất hiện cũng ngày càng nhiều dẫn tới việc cạnh tranh giá cả khá gay gắt. Nếu bạn đang quan tâm giá bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ chắt lọc được thông tin hữu ích.

rang_su_tham_my

Hình minh họa: Răng sứ thẩm mỹ

  • Bọc răng sứ Veneer là gì?

Bọc răng sứ Veneer hiện đang là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất trên thế giới. Các chuyên gia thường dùng một cụm từ khác là “mặt dán sứ” khi mô tả về phương pháp này để khách hàng của mình dễ hiểu hơn. Đây thực chất là một lớp sứ mỏng mà các nha sĩ sử dụng để bọc vào mặt trước của những chiếc răng khiếm khuyết nhằm tăng tính thẩm mỹ. Sau quá trình điều trị, bạn sẽ được sở hữu một hàm răng trắng sáng hơn, đều đặn hơn và thực sự hoàn hảo.

  1. Yếu tố nào tác động đến giá bọc răng sứ Veneer?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề bạn đang quan tâm:“Giá bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai” là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Vậy ưu điểm đó là gì?

Tính thẩm mỹ cao

Mục đích chính của nha khoa thẩm mỹ có thể nói chính là tính thẩm mỹ được hoàn thiện sau quá trình điều trị. Yếu tố này càng khiến khách hàng hài lòng thì chi phí chi trả sẽ càng cao. Thực tế, 99% bệnh nhân tiếp nhận dịch vụ bọc răng sứ Veneer đều cảm thấy hạnh phúc về diện mạo hàm răng mới của mình. Lớp sứ mỏng được sử dụng có màu sắc đẹp một cách tự nhiên tạo cảm giác thoải mái và cái nhìn giống như thật là một điểm cộng mà không một mão răng sứ thông thường nào có thể sánh được.

Đây là lý do chính đáng khiến giá bọc răng sứ Veneer dù cao hơn nhiều nhưng vẫn rất được ưa chuộng.

Độ an toàn cao

Việc phải mài răng khi muốn bọc răng sứ là công đoạn bắt buộc, tuy nhiên đối với phương pháp bọc răng Veneer thì yêu cầu này không đòi hỏi quá cao hay quá nhiều như các loại mão sứ khác. Sở hữu độ dày chỉ vào khoảng 0.5mm – 0.6mm, việc bảo tồn răng Veneer sau phục hình sẽ hiệu quả hơn và khả năng cấu trúc răng bị ảnh hưởng là không đáng kể.

rang_su_tham_my

Ngoài ra, điểm cộng thứ 3 khi bọc răng sứ Veneer là quá trình thực hiện không hề gây đau nhức hay khó chịu, đảm bảo sự an toàn đến mức tối đa cho người được điều trị.
Tiến hành nhanh chóng

Do không mất quá nhiều thời gian cho việc mài cùi răng nên bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong phòng phẫu thuật nếu chọn phương pháp thẩm mỹ nha khoa này.

Dù có khá nhiều những ưu điểm đáng để bạn lựa chọn nhưng để thực sự an tâm và đồng tiền bạn đặt vào là đúng chỗ, bạn nhất định phải lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để bọc răng sứ Veneer.

nha_khoa_sai_gon_bh

Trang thiết bị Nha Khoa Sài Gòn B.H

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo như mong đợi với chi phí phải chăng. Đội ngũ bác sĩ có trình độ và đạo đức nghề nghiệp sử dụng thành thạo hệ thống thiết bị tiên tiến hiện đại trong quá trình phục hình luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ tại phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H hoặc giá bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai chuẩn nhất, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi hoặc đặt câu hỏi thông qua website http://nhakhoasaigonbh.com và Hotline1800 1015 , sẽ có nhân viên tư vấn giải đáp và hướng dẫn cho bạn.

Nha khoa Sài Gòn B.H hân hạnh phục vụ!