Chỉ từ 1,5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay những dịch vụ bọc răng sứ cao cấp nhất hiện nay tại bất kỳ phòng khám nào thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H. Và để biết chi tiết hơn, mời quý khách hàng tiếp tục cập nhật bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Hệ thống nha khoa uy tín này.

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Là phòng khám lớn, chuyên về các dịch vụ răng miệng nên khách hàng khá quan tâm về việc bọc răng sứ giá bao nhiêu để được trực tiếp trải nghiệm chất lượng vượt trội mà Nha khoa Sài Gòn B.H đã mang đến trong suốt 15 năm vừa qua.

Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất

Hiện tại, đối với bọc răng sứ giá rẻ nhất cũng dao động ở mức từ 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu muốn đạt chất lượng tốt và tăng tính thẩm mỹ như răng thật thì quý khách hàng có thể chọn lựa các dịch vụ bọc răng sứ giá từ 4,5 triệu đồng.

Đây là mức giá để người dùng có được vật liệu sứ toàn sứ (hay còn gọi là Sứ Cercon Zirconia). Cũng bật mí thêm, đây là vật liệu được khách hàng sử dụng nhiều nhất khi đến với hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H để chữa trị các bệnh lý về răng.

Còn nói đến chất lượng thì tất cả đều đảm bảo 100% chính hãng cho dù bạn chọn các dịch vụ cao cấp hoặc bình dân. Là yếu tố tiên quyết giúp Nha khoa Sài Gòn B.H luôn là điểm đến tin cậy nhất tại khu vực Đồng Nai và Hồ Chí Minh.

Chưa hết, ngoài bọc răng sứ giá rẻ thì mỗi giải pháp sẽ đi kèm với các gói bảo hành cực kỳ hấp dẫn mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Đó là gói bảo hành lên đến 10 – 15 năm (tùy loại sứ) rất thuận tiện và hiện đại bằng thẻ bảo hành IDPI.

Thông Tin Khác Về Nha Khoa Sài Gòn B.H

Hiện tại, ngoài giá thành rẻ thì chất lượng của các dịch vụ bọc răng sứ ở Nha khoa Sài Gòn B.H luôn được đánh giá cao và được các các tổ chức nha khoa uy tín khuyên dùng.

Với cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các trường hợp bọc răng sứ mà vẫn xấu, không cải thiện được vấn đề về răng như tại các phòng khám không chuyên.

Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại cùng phòng ốc vô trùng tuyệt đối nên chắc chắn, toàn bộ quá trình bọc răng sứ sẽ đảm bảo an toàn 100%, không gây kích ứng và các tác dụng phụ.

Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình bọc răng sứ giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp tại Nha khoa Sài Gòn B.H, quý khách hàng vui lòng truy cập trực tiếp đường link: nhakhoasaigon.vn