Dear bác sĩ!
Răng em bị ố vàng nặng nên em có làm mấy cách tẩy trắng tại nhà nhưng không hiệu quả. Em có tìm hiểu một số công nghệ tẩy trắng nhưng còn chần chừ chưa biết nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng an toàn nào? Và tẩy trắng vậy có đau không ạ? Em cảm ơn!

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nha khoa Sài Gòn B.H. Tẩy trắng răng bằng công nghệ cao hiện nay đang được nhiều người sử dụng bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn nào bạn nên sử dụng

Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm tẩy trắng răng cũng như công nghệ tẩy trắng răng an toàn cho bạn lựa chọn. Phổ biến phải kể đến tẩy trắng răng bằng cách sử dụng máng răng và thuốc tẩy răng tại nhà..

Phương pháp này khá đơn giản và chi phí không cao nên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, kết quả mang lại có thể không được như bạn mong muốn nếu bạn bôi thuốc tẩy trắng không đều và không kỹ. Màu răng sẽ không được đồng đều, chỗ trắng chỗ ngả màu. Đặc biệt, khi bạn sử dụng phương pháp này không đúng cách có thể dẫn đến những vấn đề xấu như chảy máu ở nướu, gây ra kích ứng nướu…

Tại nha khoa Sài Gòn B.H luôn tư vấn khách hàng lựa chọn công nghệ tẩy trắng răng hiện đại để phòng trừ các trường hợp xấu có thể xảy ra như trên. Đồng thời mang lại hiệu quả cao. 

Trong các công nghệ tẩy trắng răng thì công nghệ Plasma đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn.

Gel sử dụng tẩy trắng đã qua kiểm nghiệm và đảm bảo về độ an toàn cho khách hàng, không ảnh hưởng xấu đến men răng hay khu vực răng miệng.

Thời gian thực hiện nhanh, khả năng lên màu cao và đặc biệt nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi làm, màu răng sẽ được duy trì trong khoảng 3 – 4 năm.

Tẩy trắng răng có đau không?

Hiện nay, hầu hết các phương pháp tẩy trắng răng đều không gây ra bất cứ đau đớn nào. Tuy nhiên, nếu bạn có hàm răng nhạy cảm, có thể bạn sẽ thấy một chút ê buốt khó chịu. Nhưng tình trạng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn thôi nên bạn không phải quá lo lắng nhé.

Nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma tại nha khoa Sài Gòn B.H, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm cảm giác ê buốt và tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi thực hiện.

Chỉ trong khoảng 60 phút, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng lên bất ngờ. Đây là công nghệ tẩy trắng răng an toàn nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Để sở hữu hàm răng trắng sáng và an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp. Tại nha khoa Sài Gòn B.H có đội ngũ chuyên môn cao, trang thiết bị phòng nha hiện đại cùng công nghệ tẩy trắng răng an toàn Plasma sẽ giúp bạn có hàm răng như mong muốn. Chúc bạn sớm có hàm răng trắng sáng nhé!