Trong cuộc sống, không ít người gặp phải các tình huống không mong muốn như tai nạn, va chạm mạnh… và làm ảnh hưởng cũng như gãy vỡ 1 hoặc 1 vài răng hay cả hàm răng. Khi ấy, giải pháp bọc răng sứ có đáp ứng tốt nhu cầu phục hình nha khoa không cũng như bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu là hợp lý, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về kỹ thuật bọc răng sứ nguyên hàm

 

Kỹ thuật làm răng sứ cho cả hàm (1 hoặc 2 hàm răng) có bản chất là sử dụng nhiều mão sứ hay mão kim loại đồng thời để phục hình cùng lúc nhiều răng với khuyết điểm, tổn thương tương tự nhau. Phương pháp này đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng của trung tâm bởi hiệu quả thẩm mỹ phục hình rất cao, có khả năng áp dụng tốt trong nhiều trường hợp như răng gãy – vỡ, răng hô – móm bẩm sinh,…

Tuy nhiên, do phải thực hiện trên nhiều răng nên quá trình điều trị sẽ kéo dài và đôi khi phải chia thành nhiều lần hẹn để đảm bảo phẫu thuật là phù hợp với cơ địa của mỗi bệnh nhân. Ngoài ra, răng sứ không có tác động đến cơ xương hàm nên vùng xương hàm này lâu ngày sẽ bị tiêu biến, làm xô lệch hàm răng sứ giả và không còn đẹp như ban đầu.

Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu?

Dịch vụ bọc răng sứ toàn hàm thường không có chi phí cố định và khác nhau trên nhiều trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, bảng giá cho dịch vụ này được đánh giá là tiết kiệm nhất trên thị trường.

Đầu tiên, để xác định rõ bảng giá chi tiết cho khách hàng, trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành khám tổng quát cũng như có các chẩn đoán điều trị sao cho phù hợp:

  • Đối với trường hợp răng bị mẻ, vỡ hay mắc phải bệnh lý nào đó, số lượng răng là rất lớn, có thể dao động từ 12 đến 18 răng, một số trường hợp lên đến 24 răng.
  • Đối với trường hợp răng mắc các khuyết điểm bẩm sinh như hô, móm… thì số răng sẽ được xác định rõ thông qua các kiểm tra.

Tiếp theo, sau khi nhận định cần phải bọc răng sứ bao nhiêu răng, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ nên chọn. Tùy theo lựa chọn của bạn, giá dao động cho 1 răng sứ có thể từ 1.500.000 đồng đến 6.500.000 đồng, từ đó nhân lên theo số răng của bạn.

Cách bọc răng sứ đúng cách và hiệu quả hiện nay

Phía trên đây là một số điểm cần biết về bọc răng sứ toàn hàm cũng như giải đáp câu hỏi “Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu” chung nhất. Nếu bạn vẫn còn lo lắng thì hãy yên tâm! Đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí tối đa với các ưu đãi cũng như dịch vụ trả góp 0% tại trung tâm. Liên hệ ngay 18001015 để đặt lịch hẹn ngay nào!