Vấn đề của hầu hết những người có nhu cầu sử dụng kỹ thuật này là chỉnh nha niềng răng bao nhiêu tiền tại Biên Hòa. Phương pháp niềng răng ngày càng đa dạng và phong phú với sự cải tiến và phát triển không ngừng của nha khoa hiện nay, tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền của mình giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Chỉnh nha niềng răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, để có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, phương pháp niềng răng không còn dừng lại ở việc chỉ đơn thuần là một loại hình duy nhất, mà hàng loạt những hình thức. Chính vì vậy, còn phải phụ thuộc vào loại hình mà bạn lựa chọn đối với vấn đề chỉnh nha niềng răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài:

Đây là phương pháp sử dụng cách gắn mắc cài vào răng, sau đó dùng thun để kéo lại răng từ từ. Dần dần, trả lại cho bạn nụ cười tự tin, rạng rỡ vì răng sẽ trở về đúng vị trí, thẳng đều và đẹp hơn.

Về giá cả, do có tính thẩm mỹ hơn mắc cài sứ sẽ có giá cao hơn kim loại. Có thể khắc phục cả nhiều tình trạng răng khó với giá cả hợp lý là ưu điểm chung của phương pháp này. Tuy nhiên, nó sẽ hơi bất tiện cho bệnh nhân vì ban đầu chưa quen.

Niềng răng không mắc cài:

Để nắn chỉnh lại các tình trạng răng khác nhau, đây là phương pháp mới sử dụng các khay niềng trong suốt được thiết kế dành riêng cho từng người.

Nhờ các khay niềng hoàn toàn trong suốt và ôm sát răng, ưu điểm của phương pháp này là có tính thẩm mỹ cao, người khác khó nhận biết bạn đang niềng răng. Thêm vào đó, rất tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày vì nó còn dễ dàng tháo lắp được.

So với niềng răng mắc cài là điều dễ hiểu và hợp lý, với những ưu điểm vượt trội như thế nên giá thành cao hơn.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H niềng răng giá bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào uy tín của từng nơi, vật liệu gì, phương pháp niềng răng nào, niềng răng thẩm mỹ có mức giá khác nhau cũng như tay nghề của bác sĩ ra sao.

Như đã nói ở trên, phụ thuộc vào bệnh lý và tình trạng răng miệng của từng người sẽ biết niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu. Vì vậy, để khám trực tiếp, chụp phim, hãy đến gặp các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H và bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bạn.

Chắc chắn các bác sĩ sẽ có những giải pháp tốt nhất với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giúp bạn sớm có hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ.

Bên cạnh đó, bằng hình thức niềng răng trả góp chúng tôi cũng có hỗ trợ giảm áp lực chi phí cho khách hàng. Để bệnh nhân có thể linh hoạt trong việc thanh toán, chia thanh toán thành nhiều đợt khác nhau nên các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề chỉnh nha niềng răng bao nhiêu tiền.