Chào bác sĩ nha khoa! Hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng giả bằng hàm tháo lắp nhưng lại đang phân vân không biết hiện nay thì giá trồng răng hàm tháo lắp bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết làm hàm giả tháo lắp bao nhiêu tiền tại nha khoa là nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để chuẩn bị kinh phí thực hiện.

Lời đầu tiên trung tâm nha khao xin chân thành cảm ơn bạn đã gừi thắc mắc đến chúng tôi về vấn đề bảng giá hàm giả tháo lắp chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả thay thế răng bị mất đây được xem là giải pháp làm răng giả lâu năm vẫn được áp dụng đến thời điểm hiện tại, có thể nói đây là biện pháp làm răng giả thực hiện nhanh chi phí thấp và không đau nhức chính vì thế cho nên lựa chọn thực hiện nhiều người thắc mắc bảng giá hàm tháo lắp bao nhiêu được nhiều khách hàng quan tâm đến khi thực hiện điều trị.

1. Bảng giá làm răng hàm giả tháo lắp

Giá trồng răng hàm giả tháo lắp bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau như loại răng sứ nào, hàm tháo lắp nào và số lượng răng cần khôi phục.

Được biết hàm tháo lắp chính là giải pháp sử dụng hàm giả tháo lắp làm bằng nhựa mềm hoặc nhựa cứng bên trên có đính răng sứ giả tạo thành hàm tháo lắp gắn vào cung hàm. Chính vì thế cho nên khi thực hiện thì giá cả phụ thuộc vào vấn đề những yếu tố trên vậy cụ thể giá hàm tháo lắp bao nhiêu được tính cụ thể như sau:

Hàm tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng đã mất và loại hàm tháo lắp mà bệnh nhân muốn thực hiện. chúng tôi ví dụ cụ thể về giá làm hàm tháo lắp dành cho 1 đơn vị răng như sau:

Giả sử nếu bạn bị mất 1 chiếc răng và thực hiện làm răng hàm giả tháo lắp sử dụng răng sứ và đệm hàm mềm thì mức giá sẽ là: 1.200.000 + 2.500.000 = 3.700.000 VNĐ (giá này chưa tính thêm chi phí điều trị phát sinh).

2. Thực hiện trồng răng hàm giả tháo lắp tại đâu

Từ thông tin trên bạn có thể nhận biết được giá hàm tháo lắp bao nhiêu, vậy khi bạn có nhu cầu thực hiện thì nên lựa chọn nha khoa nào trồng răng hàm tháo lắp để thực hiện an toạn và hiệu quả tốt nhất?

Hiện tại có nhiều trung tâm nha khoa khác nhua thực hiện làm hàm tháo lắp, tuy đây là giải pháp làm răng giả đơn giản không phức tạp thực hiện nhanh tuy nhiên phụ thuộc vào khả năng lấy dấu răng cũng như chế tạo labo để mang lại cho bạn chiếc hàm giả tháo lắp tốt sử dụng hiệu quả.

Và chúng tôi trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng hàm giả tháo lắp uy tín an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng, chúng tôi thực hiện thành công mang lại cho bạn chiếc răng hàm tháo lắp tốt uy tín nhất. Cho nên khi bạn có nhu cấu có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 1015 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám nhanh nhất.