Bạn thường nghe mọi người nhắc đến cấy ghép Implant như là hình thức phục hình răng tốt nhất hiện nay. Thế nhưng, bạn vẫn không biết cấy ghép Implant là gì và ưu điểm của kỹ thuật này như thế nào? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Trong các hình thức trồng răng giả, cấy ghép Implant được coi là kỹ thuật tối ưu và toàn diện nhất. Bởi cấy ghép Implant có thể khắc phục những tồn tại của các hình thức trồng răng khác. Đồng thời, giải pháp này cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn đạt được hiệu quả phục hình như mong muốn.

1. Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là một giải pháp tái tạo những chiếc răng đã mất bằng cách đặt trực tiếp một trụ titanium cố định vào xương hàm. Trụ Titanium này sẽ đóng vai trò thay thế chân răng thật. Ở phía trên, một mão sứ với hình dáng và màu sắc tự nhiên sẽ được gắn lên với vai trò làm thân răng, giúp bạn có thể ăn nhai thoải mái và tự tin trò chuyện cùng với mọi người.

Cấy ghép Implant chỉ tác động vào vùng răng đã mất, không gây xâm lấn cho răng thật nên an toàn với sức khỏe răng miệng. Đồng thời, răng Implant có cấu tạo giống răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng nên có thể giúp chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ được phục hồi một cách hoàn hảo. Mặt khác, răng Implant cũng có tuổi thọ kéo dài ít nhất hàng chục năm, thậm chí có thể kéo dài trọn đời, giúp bệnh nhân thêm yên tâm khi sử dụng.

Trồng răng hàm tại Biên Hoà ở đâu chất lượng

Một ưu điểm ưu việt khác của cấy ghép Implant chính là khả năng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả của nó. Với trụ Implant được gắn vào xương hàm giống như một chân răng thực thụ, mật độ xương hàm sẽ luôn được duy trì ở mức ổn định. Nhờ vậy, mô xương hàm ở vùng răng đã mất sẽ không bị tiêu dần đi như ở một số phương pháp phục hình khác.

2. Bạn nên cấy ghép Implant ở đâu?

Mặc dù cấy ghép Implant sở hữu nhiều lợi ích vượt trội, nhưng đây lại là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng chỉ nên cấy ghép Implant tại một nha khoa uy tín với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Trong trường hợp bạn đang cần áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant ở TP.Hồ Chí Minh, Biên Hòa hay các khu vực lân cận, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Bởi đây là nơi được đánh giá cao về dịch vụ cấy ghép Implant nhờ quy trình thực hiện an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả của kỹ thuật luôn được đảm bảo ở mức tối đa. Với sự tiến hành trực tiếp của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại, bạn luôn được trải nghiệm một kỹ thuật cấy ghép Implant tốt nhất khi tới đây.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về cấy ghép Implant là gì hoặc các dịch vụ của Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn chỉ cần liên hệ qua HOTLINE 1800 1015. Nhân viên trung tâm sẽ luôn nhiệt tình tư vấn cho bạn!