Cập nhật ngay bảng giá nhổ răng khôn mới nhất từ Hệ thống Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H. Ngoài ra, cũng tại bài viết này sẽ thông tin đến bạn các phương pháp nhổ răng khôn không đau cùng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để việc phục hồi được diễn ra nhanh chóng nhất dành cho quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Bảng Giá Nhổ Răng Khôn Tại Hệ Thống Phòng Khám Nha Khoa Sài Gòn B.H

Đối với răng khôn mọc thẳng thì chi phí cho một lần sử dụng dịch vụ chỉ 800.000 VNĐ/răng. Tuy nhiên với những trường hợp khó như răng khôn mọc lệch, mắc kẹt thì giá thành cũng chỉ dao động ở mức từ 1.500.000 VNĐ/răng. Đây là bảng giá nhổ răng khôn được niêm yết trên toàn hệ thống các chi nhánh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến 1 trong 4 cơ sở của Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai và TpHCM.

Phương Pháp Nhổ Răng Khôn Không Đau, Ít Chảy Máu

Để có được điều này thì bạn cần phải được thăm khám kỹ càng bằng máy móc hiện đại tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H. Sau đó, các bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng nước súc miệng sát trùng và gây mê mới bắt đầu tiến hành nhổ răng.
Vì thế, việc nhổ răng hoàn toàn không đau và bạn hãy yên tâm về điều đó. Tuy nhiên quá trình nhổ kết thúc thì bệnh nhân phải luôn giữ răng miệng sạch sẽ để vết thương được mau lành, tránh nhiễm trùng và chảy máu.

Phương Pháp Bảo Vệ Răng Miệng Luôn Sạch Sẽ

Dù nhổ răng hay không thì vấn đề bảo vệ răng miệng phải được thực hiện thường xuyên mỗi ngày. Nhưng cách này liệu đã đủ để răng miệng sạch khuẩn, mảng bám hoàn toàn?
Câu trả lời là chưa, đến đây, bạn cần phải thực hiện lấy cao răng định kỳ từ 4 – 6 tháng một lần. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu, an toàn và hiệu quả để lấy sạch các mảng bám lâu ngày từ sâu bên trong chân răng.

Và hiện nay, Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H cũng đã đưa vào dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm rất hiện đại giúp việc lấy cao răng được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà giá thành cũng vô cùng rẻ.

Ngoài ra, tại đây còn có các dịch vụ khác như tẩy răng ố vàng, trám răng, trồng răng Implant để giúp những bạn bị vấn đề về răng cũng dễ dàng được khắc phục nhằm mang đến sức khỏe tốt nhất cho răng miệng về sau.

Và để cập nhật thêm bảng giá nhổ răng khôn mới nhất tại Phòng khám Nha khoa uy tín, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa tại Hotline: 1800 1015