Bọc răng sứ là làm đẹp cho bộ răng và mang đến cho bạn một khuôn mặt hoàn hảo. Tuy vậy, cách bọc răng sứ không đúng cách sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều vấn đề nghiêm trọng trong và sau khi bọc răng sứ.

Quá trình bọc răng sứ như thế nào và như thế nào là bọc răng sứ đúng cách, mời bạn tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây.

Cách bọc răng sứ đúng cách

Bọc răng sứ là đi thẩm mỹ lại bộ răng của bạn để có được một bộ răng hoàn hảo, việc bọc răng sứ giúp bạn tự tin thoải mái hơn với hàm răng trắng sáng và đều nhau. Ngày nay, việc bọc răng sứ không còn xa lạ gì với chúng ta nữa nhưng việc bọc răng sứ như thế nào để không gây hậu quả về sau và gây những biến chứng sau khi bọc lại là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm.

Cách bọc răng sứ đúng cách và hiệu quả hiện nay

Việc đầu tiên bạn cần làm khi đi bọc răng sứ đó là vệ sinh răng miệng của mình một cách sạch sẽ nhất trước khi đi làm răng sứ. Việc này khiến cho quá trình mài răng được sạch sẽ và không đau buốt.

Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào răng của bạn và bắt đầu tiến hành quá trình mài răng cho răng của bạn nhỏ lại vừa với chiếc răng sứ. Sau quá trình mài răng, các bác sĩ sẽ lấy kích thước của răng và đem về phòng Labo và bắt đầu tạo khuôn cho hàm răng của bạn.

Với công nghệ hiện đại những chiếc răng sứ vừa như in và trông giống với những chiếc răng thật của bạn chỉ khác là nó trông trắng bóng và đều hơn răng thật. Trong khi chờ răng sứ làm xong, các bác sĩ sẽ lắp chiếc răng bằng nhựa cho bạn để bảo vệ răng thật.

Cuối cùng là thử răng, khi thử răng sứ nếu bạn cảm thấy hài lòng với bộ răng sứ này thì bác sĩ sẽ gắn cố định răng sứ cho bạn, còn không bạn có thể nói chỗ không ưng ý để bác sĩ điều chỉnh và làm cho bạn bộ răng sứ mới.

Tùy vào số lượng răng sứ bạn làm mà thời gian làm răng sứ sẽ nhanh hoặc lâu. Nếu bạn chỉ làm một hay vài chiếc thì sẽ nhanh hơn là bạn muốn làm cả bộ răng của mình bằng sứ.

Trường hợp máu khó đông bọc răng sứ có tốt không?

Trường hợp máu khó đông bọc răng sứ có tốt không?

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay

Phương pháp bọc răng sứ hiện nay thường có hai phương pháp là làm mão răng sứ hoặc làm cầu răng sứ.

– Mão răng sứ là khi răng của bạn không được tốt và không thể trám để phục hình thì bác sĩ sẽ mài chiếc răng đó và chụp mão răng lên để bảo vệ chiếc răng đó không bị vỡ.

– Cầu răng sứ là khi bạn bị mất một hay nhiều răng nhưng răng trụ hai bên vẫn còn thì bác sĩ sẽ mài nhỏ hai trụ răng thật và làm cầu răng cho bạn.

Trên đây là cách bọc răng sứ đúng cách mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Để có được một bộ răng sứ an toàn và hoàn hảo bạn hãy đến cơ sở Nha khoa Sài Gòn B.H để làm răng sứ. Chúng tôi là cơ sở uy tín và sẽ cho bạn một bộ răng sứ không chỉ đẹp mà còn an toàn và lâu dài. Gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 1800 1015 để được tư vấn về dịch vụ.