Bọc răng sứ toàn sứ có lẽ là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều người khi quyết định bọc răng giả tại các cơ sở nha khoa uy tín. Tuy nhiên không ít người vẫn còn đang lưỡng lự trước quyết định có nên bọc răng sứ toàn sứ hay không. Bởi họ còn đang do dự về hiệu quả của loại hình dịch vụ thẩm mỹ này.

Quy trình bọc sứ răng cửa như thế nào?

Quy trình bọc sứ răng cửa như thế nào?

Bọc răng sứ toàn sứ và những điều cần biết

Bọc răng sứ toàn sứ là một phương pháp bọc răng giả thẩm mỹ đang có mặt tại hầu hết các cơ sở nha khoa hiện nay. Đây là quá trình mà bạn sẽ được bác sĩ mài cùi răng thật để chụp răng sứ toàn sứ lên đó.

Răng sứ toàn sứ là loại răng sứ có phần khung sườn làm bằng sứ và được phủ một lớp sứ bên ngoài. Loại răng sứ này có tính thẩm mỹ khá cao khi màu sắc, kích thước và hình dáng của nó gần giống với răng thật. Tính thẩm mỹ của răng sứ toàn sứ cao hơn hẳn nếu so với răng sứ kim loại và răng sứ titan.

Vì thế bạn không cần phải lo lắng xem người đối diện liệu có nhận ra mình có bọc răng giả hay không nữa. Bạn có thể tự tin nở nụ cười trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt hằng ngày với mọi người xung quanh.

Cũng giống như các loại răng sứ khác trên thị trường, răng sứ toàn sứ có độ chịu lực tốt. Bạn có thể ăn uống dễ dàng, chức năng ăn nhai được cải thiện đáng kể. Hơn nữa, tuổi thọ của răng sứ toàn sứ cũng khá cao lên đến hơn chục năm và có thể kéo dài hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng.

Răng sứ toàn sứ được làm bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường. Vì vậy bạn không cần lo lắng sẽ xuất hiện tình trạng đen đường viền nướu xảy ra ở răng sứ kim loại sau một thời gian sử dụng.

Răng sứ toàn sứ đem lại nhiều lợi ích vượt trội nên giá thành của nó cao hơn so với răng sứ kim loại và răng sứ titan. Bạn hãy xem xét điều kiện tài chính cũng như nhu cầu thẩm mỹ của mình để quyết định xem có nên điều trị loại dịch vụ này hay không.

Bọc răng sứ toàn sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H sẵn lòng phục vụ hàm răng của bạn. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám và chữa bệnh với một chất lượng dịch vụ đảm bảo. Sau khi điều trị, bạn vẫn sẽ được các bác sĩ theo dõi và thăm khám thường xuyên, được chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Hãy để chúng tôi phục vụ cho bạn!