Bạn đang có dự định bọc răng sứ thẩm mỹ? Hãy tham khảo báo giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất, đang được áp dụng tại các nha khoa tốt trên thị trường hiện nay để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ để có hàm răng đẹp, khỏe mạnh là mong ước của rất nhiều người. Để tiến hành bọc răng sứ thuận lợi, chúng ta nên tìm hiểu, tham khảo nhiều thông tin khác nhau, trong đó, chi phí bọc răng là một vấn đề cần quan tâm. Cùng tham khảo báo giá bọc răng sứ thẩm mỹ đang được áp dụng phổ biến tại các nha khoa uy tín hiện nay để có sự chuẩn bị tốt về tài chính trước khi lựa chọn bọc răng sứ nhé!

Một số lưu ý khi tìm hiểu giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố chủ yếu sau đây:

+ Chất liệu răng sứ khác nhau sẽ có giá thành bọc răng khác nhau. Chi phí bọc răng phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu răng bạn lựa chọn.

+ Giá bọc răng sứ ở mỗi nha khoa sẽ có khác biệt, tùy thuộc vào dịch vụ, chính sách riêng của mỗi đơn vị.

+ Giá bọc răng có thể thay đổi tùy vào thời điểm, chương trình khuyến mãi mà nha khoa áp dụng.

+ Mức giá gợi ý trong bài viết là khoảng giá phổ biến nhất, được tổng hợp từ các nha khoa uy tín, chất lượng cao hiện nay đang áp dụng.

+ Bọc răng sứ chi phí còn tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng bọc răng, do đó, để nắm chính xác chi phí, bạn cần tới nha khoa kiểm tra và nghe bác sĩ tư vấn.

Báo giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa uy tín

Báo giá bọc răng sứ thẩm mỹ theo chất liệu răng sứ phổ biến hiện nay. Dựa vào đơn giá dưới đây, bạn có thể ước tính được chi phí bọc răng bằng cách lấy đơn giá nhân với số răng muốn bọc sứ.

+ Răng sứ kim loại thông thường: Răng sứ thông thường có giá từ 1 triệu đến 2 triệu/chiếc. 

+ Răng sứ kim loại cao cấp: Giá răng sứ kim loại loại cao cấp giá từ 2,5 triệu đến 4 triệu/chiếc.

+ Răng sứ kim quý: Loại răng này giá thành phụ thuộc vào giá kim loại quý trên thị trường hiện tại.

+ Răng sứ toàn sứ loại thông thường: Giá răng sứ toàn sứ thường giá từ 4 triệu đến 6 triệu/chiếc.

+ Răng sứ toàn sứ cao cấp: Giá từ trên 6 triệu/chiếc áp dụng cho những dòng răng sứ toàn sứ cao cấp. Răng sứ cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội, do đó, chi phí bọc răng sẽ cao hơn.

Như vậy, dựa vào báo giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên đây bạn hoàn toàn có thể ước tính được chi phí cho ca bọc răng của mình. Tuy nhiên, như đã nói ở phía trên, chi phí bọc răng cho một trường hợp cụ thể còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, do đó, bạn cần tới nha khoa để bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn cụ thể, chính xác nhất.