Trang chủ Bạn có biết bọc răng sứ như thế nào không?

Bạn có biết bọc răng sứ như thế nào không?

Bạn có biết bọc răng sứ như thế nào là đúng và an toàn không? Nhiều người muốn bọc răng sứ nhưng không hiểu bọc răng sứ là như thế nào hoặc bọc răng sứ như thế nào là đúng để có được một bộ răng vừa đẹp mà lại chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về việc bọc răng sứ ngày nay.

1. Quy trình bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa

Khi bạn quyết định bọc răng sứ thì cần tìm hiểu kỹ về cách bọc răng sứ hay quy trình bọc răng sứ để vừa biết được việc này sẽ diễn ra như thế nào mà chuẩn bị tâm lý cho mình.

Có thể hiểu việc bọc răng sứ chính là sử dụng những chiếc răng làm bằng sứ giả để bao bọc lấy chiếc răng thật hay còn gọi là trụ răng để có được bộ răng trắng và đều.

Quy trình này sẽ được các bác sĩ tiến hành ngay trong cơ sở nha khoa của mình. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ xem xét bộ răng của bạn để có thể chuẩn đoán và sẽ tư vấn cho bạn nên dùng loại bọc răng sứ nào.

Tiếp theo, nếu như bạn quyết định sẽ bọc răng sứ để làm đẹp hay vì răng hỏng thì trước khi làm răng bạn cần phải vệ sinh răng miệng thật kỹ để trong quá trình làm răng sứ không bị nhiễm trùng.

Bác sĩ sẽ mài răng của bạn đi cho nó bé và mỏng lại để tạo khoảng trống vừa với chiếc răng sứ mà bác sĩ sẽ làm. Nói là mài nhưng thật ra là sẽ phải cắt nhỏ răng thật để tạo thành một khối trụ cho việc lắp răng sứ dễ dàng hơn.

Mài răng xong bác sĩ sẽ tạo khuôn để đúc những chiếc răng sứ một cách vừa vặn và hợp với khuôn hàm của bạn. Xong xuôi bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ, kiểm tra độ bóng, màu sắc cũng như vị trí có khớp không và hỏi ý kiến bạn có ưng với bộ răng sứ này không. Nếu ưng ý các bác sĩ sẽ dùng xi măng nha khoa và gắn vĩnh viễn răng sứ vào.

Giờ bạn đã biết bọc răng sứ là như thế nào ở các cơ sở nha khoa hiện nay. Tuy nhiên tùy vào cơ sở mà việc bọc răng sứ có an toàn và đảm bảo hay không.

2. Bọc răng sứ an toàn

Như thế nào là bọc răng sứ an toàn, bạn có biết việc bọc răng sứ như thế nào để có được một bộ răng vừa hoàn hảo lại chất lượng và có tuổi thọ cao.

Để bọc răng sứ an toàn bạn cần đảm bảo những yếu tố như: tìm một cơ sở có uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng giới thiệu, yếu tố thứ hai là báo cho các bác sĩ biết những vấn đề về răng miệng mà bạn đang mắc phải để nhận những lời khuyên của bác sĩ.

Yếu tố thứ ba là hãy chăm sóc những chiếc răng sứ sau khi làm một cách cẩn thận để bảo vệ và làm tăng tuổi thọ của chúng.
Bọc răng sứ như thế nào tốt nhất, nếu cần một cơ sở uy tín và chất lượng để làm răng sứ thì hãy đến với cơ sở nha khoa của chúng tôi Nha khoa Sài Gòn B.H. Gọi cho chúng tôi theo số: 1800 1015 để được tư vấn về quy trình làm răng sứ an toàn.

Trường hợp bọc răng sứ từng cái ?

Với nhu cầu làm đẹp ngày đang gia tăng, trong đó không thể thiếu ngành nha khoa. Ngoài việc điều trị các bệnh lý về răng thì hiện tại ngành nha khoa còn giúp khách hàng sở hữu một hàm răng thẩm mỹ như ý muốn. Trong số các dịch vụ thẩm mỹ của nha... Chi tiết

Bác sĩ hướng dẫn những lưu ý sau khi bọc răng sứ

Những lưu ý sau khi bọc răng sứ trong bài viết sẽ giúp bạn có cách chăm sóc răng miệng phù hợp, đúng cách, đảm bảo duy trì được hàm răng sứ bền đẹp, chắc chắn, khỏe mạnh. Bọc răng sứ thẩm mỹ là cách nhanh chóng giúp bạn có được hàm răng đẹp rạng... Chi tiết

Báo giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường hiện nay

Bạn đang có dự định bọc răng sứ thẩm mỹ? Hãy tham khảo báo giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất, đang được áp dụng tại các nha khoa tốt trên thị trường hiện nay để có sự chuẩn bị tốt nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ để có hàm răng đẹp, khỏe mạnh... Chi tiết

Không Phải Địa Điểm Nào Cũng Bọc Răng Sứ Uy Tín

Ai cũng biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa khác nhau nhưng không phải địa điểm nào cũng bọc răng sứ uy tín. Nên quý khách hàng cần phải cân nhắc trước khi thực hiện để tránh tiền mất, tật mang mà lại không có bảo hành về sau.... Chi tiết

Tìm hiểu bảng giá bọc răng sứ tại Đồng Nai

Chào bác sĩ. Em tên Thủy Ngân, em có tham khảo một số loại răng sứ vì em đang muốn bọc lại 2 răng cửa bị mẻ do ngã xe thì thấy răng sứ cercon là loại rất tốt nên đang tính lựa chọn loại này. Tuy nhiên, em không biết bọc răng sứ liệu... Chi tiết

Dịch Vụ Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền

Chỉ từ 1,5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay những dịch vụ bọc răng sứ cao cấp nhất hiện nay tại bất kỳ phòng khám nào thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H. Và để biết chi tiết hơn, mời quý khách hàng tiếp tục cập nhật bọc răng sứ giá... Chi tiết

Có nên bọc răng sứ nguyên hàm không

Trong cuộc sống, không ít người gặp phải các tình huống không mong muốn như tai nạn, va chạm mạnh… và làm ảnh hưởng cũng như gãy vỡ 1 hoặc 1 vài răng hay cả hàm răng. Khi ấy, giải pháp bọc răng sứ có đáp ứng tốt nhu cầu phục hình nha khoa không... Chi tiết

Hướng Dẫn Phân Loại Răng Sứ Titan Cực Chuẩn Dành Cho Bạn

Chiếm đến 45% sự lựa chọn trong hầu hết các phương pháp bọc răng, răng sứ titan được xem là thông dụng nhất hiện nay. Chính nhờ giá thành rẻ cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng đã dẫn đến độ ưa chuộng nhất định đối với phần đông khách hàng. 1. Phân Loại... Chi tiết